Tranh Đồng Cá Chép Hóa Rồng

Ý nghĩa tranh đồng cá chép hóa rồng:

Rồng là loài vật thần thoại thường xuất hiện ở phương Đông và cũng là loài vật tượng trưng cho uy quyền, thế lực…nhưng liệu bạn có biết rồng được xuất hiện như thế nào…theo tương truyền kể rằng, rồng là hóa thân từ loài cá chép vượt ngũ môn để biến thành loài rồng…tất cả các tích truyện ly kỳ đó đều được thể hiện khéo léo qua từng đường nét trên bức tranh đồng “cá chép hóa rồng”.

Ảnh minh họa: tranh đồng cá chép hóa rồng.

Bằng chất liệu từ đồng vàng cao cấp được mạ thêm một lớp vàng tạo sự sang chảnh, bắt mắt người nhìn với tích truyện độc đáo, vi diệu thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến…những chú cá chép đã đi qua 5 cửa để hóa thân thành rồng, ý nói được sự bền bỉ, kiên trì không ngại gian khó. Cá chép cũng là loài vật tượng trưng cho công lý, sự thật, là một linh vật trong ngày lễ ông công ông táo nhân dân mang phóng sinh để báo cáo những việc tốt trong năm đã làm của mỗi người…và với sự kết hợp giữa các họa tiết của dòng nước hài hòa êm ả, đàn cá bơi lội uốn lượn là các họa tiết hoa lá nhẹ nhàng trên khung tranh…mang trên mình một lớp sơn màu nâu nhạt, khung tranh làm từ gỗ trò chỉ đã qua xử lý ẩm ướt, mối mọt làm cho bức tranh phong thủy thêm một lần nữa thu hút hết sự chú ý của người nhìn.

tranh đồng cá chép hóa rồng dát vàng 9999. Đồ đồng hoài ánh

Ảnh minh họa: tranh đồng cá chép hóa rồng . Đồ đồng Hoài Ánh.

Bức tranh phong thủy nói về những chú cá chép vượt ngũ môn này mà được treo trong phòng làm việc hay phòng khách thì quả là đa nhs thức sự đẳng cấp, toát lên sự sang chảnh và cũng mang lại nhiều may mắn, thành công và có thể trải tra mọi khó khăn của gia chủ.

Đẹp về ý nghĩa…sang ở thẩm mĩ…tốt về chất liệu…tiết kiệm cả chi phí…vậy còn lý do gì để bạn không sắm ngay cho gia đình một tuyệt phẩm như vậy nhỉ.

Hãy liên hệ về cơ sở đúc đồng Hoài Ánh để sở hữu bức tranh đồng phong thủy “cá chép hóa rồng” này nhé.

Địa chỉ: Cơ sở 1: Ngã tư cống Đoan- Đại Bái- Gia Bình- Bắc Ninh

Cơ sở 2: Nghi Khúc- An Bình- Thuận Thành- Bắc Ninh

Mô tả sản phẩm:

Tên: Tranh đồng cá chép hóa rồng

Chất lệu: Đồng vàng

Hình thức làm: Thủ công mĩ nghệ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment