Top Những Bức Tranh Đồng Đẹp Treo Trong Ngôi Nhà Việt.

Bạn có biết trong ngôi nhà cần có một vật phong thủy để có thể cầu bình bình an an, mọi sự như ý? Bạn có muốn biết xu hướng của hầu hết các gia đình dùng thứ đồ phong thủy gì để cầu tài lộc, hạnh phúc? Phần lớn họ đều dùng tranh đồng phong thủy, mỗi một bức tranh đồng lại mang một ý nghĩa riêng với những tích tranh riêng.

Nếu bạn muốn gia đình có nhiều tài lộc, may mắn bạn nên treo bức tranh đồng “Thuận buồm xuôi gió”, tranh “Bát khí mã đáo thành công”, tranh “Cá chép hóa rồng”, tranh “Phú quý bình an”, tranh “Vinh hoa phú quý” bộ “tứ quý bình an” hay bộ “Tùng- Cúc- Trúc- Mai”,… Những bức tranh này đều mang ý cầu mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi, may mắn, tài lộc, hạnh phúc,… Từ chất liệu đồng vàng, các nghệ nhân đã chạm trổ rất tỉ mỉ, cẩn thận từng đường nét để tạo ra những tác phẩm tuyệt nhất đến tay người sử dụng. khung tranh làm từ loại gỗ trò chỉ đã qua xử lý ẩm ướt mối mọt để đảm bảo chất lượng sản phẩm cho quý khách.

tranh đồng vinh hoa phú quý

Ảnh minh họa: Tranh đồng Vinh hoa phú quý.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: ===>>>>

Tên sản phẩm: Tranh đồng vinh hoa phú quý

Kích thước: 120 x 230

Chất liệu Đồng đỏ dát vàng 9999.

Chất liệu khung: Gỗ trò chỉ, đục.

Hình thức làm: Thủ công mỹ nghệ.

Ý nghĩa:

Bạn nghĩ thế nào về một cuốc sống vinh hoa phú quý…liệu có phải là những thú vui tao nhã nhứ ngăm hoa đua sắc, đọc sách ngâm thơ, thưởng thức tiếng đàn hòa cùng tiếng chim trong không gian của mùi trầm hương đưa thoang thoảng.

Hãy chìm sâu vào cuộc sống như tiên cảnh ấy qua bức tranh đồng “Vinh hoa phú quý”…Bằng chất liệu từ đồng vàng nhập khẩu cao cấp đã được các nghệ nhân trạm trổ điêu luyện thành các tác phẩm vô cùng đặc sắc…Dưới đôi bàn tay bền bỉ và khéo léo ấy từ những tấm kim loại đã được biến thành các đường nét uyển chuyển như cành mai…Hoa mai là loài hoa mang màu vàng đầy hy vọng và nó cũng là loài hoa mang lại may mắn. bức tranh “Vinh hoa phú quý” bằng đồng này cũng không cầu kỳ về cách treo…dù bạn treo ở phòng khách phòng ngủ hay phòng làm việc đều có thể thể hiện độ đẳng cấp cho không gian nội thất, mang lại sự may mắn tài lộc cho gia chủ và mang lại sự thảnh thơi cho tâm hồn như đang đắm chìm với những thú vui tao nhà nhàn hạ như ngắm hoa đua nở, đọc sách ngâm thơ, thưởng thức trà rượu trong hương thơm của làn khói trầm hương lan tỏa…ấy quả là lạc vào thé giới tiên cảnh vinh hoa phú quý. Khung tranh được tạc từ gỗ trò chỉ đã qua xử lý mối mọt ẩm ướt với các họa tiết vừa nhìn đã ưng làm cho mọi người vừa nhìn đã muốn sở hữu.

tranh đồng tứ quý bình an nền trắng

Ảnh minh họa: Bộ tranh đồng tứ quý bình an.

Xem chi tiết tại đây===>>>

Trang chủTranh đồng tứ quý/ Bộ tranh đồng tứ quý dồng đỏ dát vàng 40cm x 1m20

Bộ tranh đồng tứ quý đồng đỏ dát vàng 40cm x 1m20

Chất liệu: đồng đỏ, vàng quỳ 24K

Kích thước: 40cm x 1m20

Khung tranh: khung trơn gỗ trò chỉ

Quy cách: thúc hoàn toàn bằng phương pháp thủ công

Ý nghĩa:

Tranh đồng tứ quý là sản phẩm tranh đồng truyền thống của làng nghề đúc đồng Đại Bái. Bộ tranh tứ quý được chạm thúc thủ công, trên chất liệu đồng vàng, đồng đỏ và thông thường các sản phẩm tranh đồng tứ quý này có độ dày từ 6 zem đến 1 ly. Các bộ tranh đồng tứ quý thường gặp như là Tùng – Trúc – Cúc – Mai, Mai – Lan – Cúc Trúc. Và hiện nay thì bộ tứ quý được thay đổi và cải tiến hơn về mẫu mã như bộ tranh tứ quý – tứ bình, bộ tranh tứ quý – tứ dân. Việc thay đổi và cải tiến như vậy nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của thị trường khách hàng hiện nay. Đồ đồng uy tín luôn cung cấp và đến cho khách hàng những bộ sản phẩm tranh đồng tứ quý đẹp nhất, chất lượng nhất với giá cạnh tranh cao.

tranh đồng cội nguồn quê hương

Ảnh minh họa: Tranh đồng Cội nguồn quê hương

Xem chi tiết tại đây===>>>

ranh đồng cội nguồn quê hương là sản phẩm tranh đồng mới nhất, cao cấp nhất hiện nay trên thị trường. Bức tranh đồng được các nghệ nhân làng nghề đúc đồng Đại Bái chế tác và sản xuất. Sản phẩm được chế tác thủ công bằng tay cực kì tỉ mỉ. Các đường nét hoa văn được trạm tỉa hoa văn cực kì tinh xảo.

Nói về làng quê Viêt Nam thì chúng ta không còn xa lạ nhiều. Bức họa đồng quê việt nam được mô tả rất chân thật, tuổi thơ của chúng ta đã gắn bó biết bao nhiêu niềm vui và nỗi buồn, đây còn là nơi chôn dấu biết bao nhiêu kỉ niệm êm đềm của một tuổi thơ

Quê hương là chùm khế ngọt

Cho con chèo hái mỗi ngày

Quê hương là đường đi học

Con về rợp bướm vàng bay

  • Tại sao sản phẩm lại có tên là “Cội nguồn Quê Hương .

1 . So với các mẫu tranh đồng, tranh thêu thì đây là mẫu tranh đồng có nhiều cho tiết hoa văn nhất, bố cục tranh đầy đủ nhất, mang ý nghĩa chân thật nhất. Hình ảnh Lão vọng câu cá, Tiều phu đốn củi, Cây đa, giếng nước, sân đình, chăn trâu, và đặc biệt hình ảnh đàn trẻ vui đùa bên gốc cây đa cằn cỗi.

2. Bức tranh được được các nghệ nhân, những người thợ có đôi bàn tay tài hoa chế tác. Sản phẩm được chế tác thủ công bằng tay. Trong thời đại công nghệ máy móc thì những sản phẩm tranh đồng giá rẻ xuất hiện rất nhiều trên thị trường nhưng chất lượng lại rất kém.

3. Chất liệu khung gỗ hương được đục theo phong cách châu âu cực bền và đẹp. (Gỗ hương là 1 trong những loại gỗ rất tốt tại việt nam).

4. Chất liệu đồng vàng nhập khẩu, phong cách làm màu giả cổ cực bền và đẹp

Trsanh đồng mã đáo thành công

Ảnh minh họa:  Tranh đồng Bát khí mã đáo thành công.

Xem chi tiết tại đây===>>>

Bức tranh đồng  Mã đáo thành công (Bát Khí) là sự lựa chọn thật tuyệt vời để trang trí phòng khách hay phòng làm việc của bạn…Nó vừa thể hiện sự đẳng cấp của bạn, nó lại vừa như một vật mang lại sự may mắn cho bạn . Từ xưa đến nay ngựa là loài động vật trung thành của con người, gắn gó với con người theo suốt chặng đường, ngựa còn là loài động vật dùng để vận chuyển hàng hóa dành cho các tiểu thương di chuyển. Ngựa là loài động vật trung thành và rất bền bỉ… Hình ảnh những chú ngựa dũng mãnh phi trên thảo nguyên đồng cỏ xanh tươi đã không còn lạ lẫm với chúng ta.

Vì vậy nó luôn là những biểu tượng đẹp từ thưở cha ông ta đến tận ngày nay.từ “bát” trong cụm từ “bát khí” ý chỉ tám chú ngựa đang chạy và thường thì con thứ 4 hoặc thứ 5 trong đàn sẽ quay lại để thúc giục và chờ đợi những bạn chạy phía sau…điều đó thể hiện được tinh thần đoàn kết trong người dân việt nam chúng ta…và “mã đáo thành công” ý nói sự thuận lợi thành công và may mắn trong công việc của bạn khi bạn treo tranh theo hướng đầu những chú ngựa quay vào trong nhà…một bức tranh ý nghĩa như vậy mà để thiếu thì thật là đáng tiếc cho bạn.

tranh đồng vinh quy bái tổ

Ảnh minh họa: Tranh đồng Vinh quy bái tổ.

Xem chi tiết tại đây===>>>

Bức tranh miêui khung cảnh ngày Trạng nguyên trở về làng sau khi đã đỗ đạt trở về làng. Bức tranh với nội dung hàm ý hết sức đặc biệt và độc đáo. Nó thể hiện được truyền thống hiếu học, khoa bảng; thể hiện sự quý trọng nhân tài và đặc biệt hơn đó là bức tranh có ý nghĩa tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn.

Chính bởi vậy, tranh đồng Vinh quy bái tổ được chọn làm bức tranh đùng để trang trí nội thất. Và dùng làm món quà biếu quà tặng ý nghĩa.

Với chất liệu từ đồng vàng nguyên chất được chế tác dưới tay các nghệ nhân có tay nghề hàng chục năm thì chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại một sản phẩm tốt nhất cho bạn…khung tranh được làm từ loại gỗ trò chỉ với các họa tiết xoắn cuộn hay tạc khắc khéo léo vô cùng đẹp mắt và đã được sử lý chống ẩm ướt mối mọt để đem đến cho bạn những sản phẩm hơn cả mức mong muốn có thể treo để thể hiện độ đẳng cấp sang chảnh làm sáng cả căn phòng và quan trọng là nó mang lại sự may mắn cho bạn…hơn thế nữa giá cả lại siêu tiết kiệm nhé.

tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Ảnh minh họa: Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió.

Xem chi tiết tại đây===>>>

Ngay tên gọi của bức tranh “Thuận Buồm Xuôi Gió” hay nguyên bản gốc tiếng Hán “Nhất Buồm Phong Thuận” đã phần nào nói lên ý nghĩa của nó. Một con thuyền giương buồm ra khơi sẽ mau chóng đến đích một cách suôn sẻ nếu được gió đẩy đi một cách đúng hướng, sóng biển hay những vật cản sẽ dễ dàng bị vượt qua. Thông qua nghĩa đen của bức tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió chúng ta cũng dễ dàng nhận ra hàm ý, ý nghĩa của bức tranh. Nó đem lại động lực, sự thuận lợi, sự may mắn, sự trôi chảy không chỉ trong hoạt động kinh doanh mà còn trong nhiều lĩnh vực khác. Từng đường nét trên bức tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió của cơ sở sản xuất tranh đồng Hoài Ánh được làm thủ công cẩn thận, chau chuốt toát lên được cái hồn, cái thần, cái nét tinh xảo trong nghệ thuật gò chạm. Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió ngoài tác dụng phong thủy to lớn còn là món quà tặng đầy ý nghĩa dành cho các cơ quan đoàn thể, tập đoàn, tổ chức, cá nhân với mong muốn đem lại cho người được tặng mọi việc đều “Thuận Buồm Xuôi Gió”. Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió phù hợp treo tại phòng khách, phòng làm việc (đặc biệt là phòng làm việc của Giám đốc nếu treo bức tranh ở công ty).

 

Ngoài ra, để làm cho không gian nội thất thêm phần sang trọng, uy nghi với những bức tranh phong cảnh mà vẫn mang lại may mắn, cát lợi cho gia chủ thì bạn có thể treo những bức tranh đồng như tranh “sơn thủy hữu tình”, tranh “hoa sen hạc”, tranh “hoa đào nở” tranh “cội nguồn quê hương”,… Những bức tranh này chủ yếu trạm trổ những cảnh vật thiên nhiên hiên ngang hay bình dị nhưng mỗi hình ảnh trong tranh đều mang một ý nghĩa sâu sắc riêng tạo nên sự độc đáo của từng bức tranh.

 

Hay vào mỗi dịp lễ mừng thọ, lễ tân gia,…bạn không biết nên chọn món quà gì cho người thân mà vừa  độc đáo, sang trọng vừa có ý nghĩa? Tại sao bạn không sắm ngay một bức tranh đồng chữ “Phúc- Lộc- Thọ” để làm một món quà vừa đẹp vừa bền vừa ý nghĩa nhỉ. Có 3 trong 1 thì còn gì có thể tuyệt hơn đây.

 

Nếu bạn có thắc mắc gì về những tác phẩm đồ đồng hay bạn chưa biết mua tranh đồng ở đâu vừa đẹp vừa tiết kiệm thì hãy liên hệ cho chúng tôi, cơ sở đúc đồng Hoài Ánh để được tư vấn miễn phí nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Cơ sở đúc đồng Hoài Ánh

Cơ sở 1: Ngã tư cống Đoan- Đại Bái- Gia Bình- Bắc Ninh

Cơ sở 2: Nghi Khúc- An Bình- Thuận Thành- Bắc Ninh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment