BÁT HƯƠNG ĐỒNG

Bát hương đồng

Như chúng ta đã biết bát hương là một món đồ không thể thiếu được trên mỗi không gian thờ cúng của mọi gia đình người Việt chúng ta. Bát hương là vật dùng để cắm, giữ lấy chân hương. Nó là vật biểu tượng thế giới tâm linh trên bàn thờ, là nơi mỗi khi chúng ta thắp hương tưởng niệm bày tỏ lòng thành kính đối với ông bà tổ tiên những người đã khuất, hay là các vị thần linh. Quan đó để bày tỏ và gửi lòng thành kính của chúng ta vào cõi vô hình. Chính bởi vậy bát hương đồng đã được ra đời để phục vụ cho việc thờ cúng. Bát hương đồng ngày nay với nhiều mẫu mã kích thước đa dạng, được đúc, khảm những họa tiết hoa văn tinh tế sắc sảo để đáp ứng cho nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng ngày một tăng cao. Bát hương có rất nhiều loại như bát hương đồng dapha, bát hương đồng liên doanh, bát hương đồng tam khí, bát hương đồng khảm ngũ sắc,…

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN VÀ MUA HÀNG

Để đảm bảo cho quý khách an tâm khi mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên hoặc cửa hàng Đồ Đồng Hoài Ánh.

ĐC: Cống Đoan – Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh.

Ngã Tư Cống Đoan – Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

Xưởng sản xuất cách 100m.

Hotline: 0975.433.987 – 0962.478.422 – 0888.549.555

Miễn Phí Vận Chuyển với khu vực Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên.

Với những khách hàng ở khu vực miền trung, miền nam… Đồ Đồng Uy Tín sẽ đóng gói cẩn thận theo từng kiện hàng. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo những tuyến xe đường dài để đảm bảo hàng hóa an toàn nhất.

– Với sản phẩm tranh đồng kích thước khổ lớn quý khách vui lòng liên hệ với nhà xe để nhận hàng tại điểm đã thông báo. Kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán.

– Khi mua hàng quý khách vui lòng đặt cọc 30% giá trị hợp đồng.

Trước khi mua hàng quý khách nên tham khảo kĩ mặt hàng bạn chọn.

– Chế độ bảo hành dài hạn.

– Vận chuyển toàn quốc.

– Tư vấn lắp đặt 24/7.

Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm mà mình yêu thích nhất

Xin chân thành cảm ơn! Chúc quý khách An Khang – Thịnh Vượng

 

Xem tất cả 6 kết quả