tranh đồng cội nguồn quê hương. Đồ đồng uy tín

Bức tranh đồng cội nguồn quê hương:

Tranh đồng cội nguồn quê hương là sản phẩm tranh đồng mới nhất, cao cấp nhất hiện nay trên thị trường. Bức tranh đồng được các nghệ nhân làng nghề đúc đồng Đại Bái chế tác và sản xuất. Sản phẩm được chế tác thủ công bằng tay cực kì tỉ mỉ. Các đường nét hoa văn được trạm tỉa hoa văn cực kì tinh xảo.

tranh đồng cội nguồn quê hương. Đồ đồng uy tín

Ảnh minh họa. Bức tranh đồng cội nguồn quê hương

Nói về làng quê Viêt Nam thì chúng ta không còn xa lạ nhiều. Bức họa đồng quê việt nam được mô tả rất chân thật, tuổi thơ của chúng ta đã gắn bó biết bao nhiêu niềm vui và nỗi buồn, đây còn là nơi chôn dấu biết bao nhiêu kỉ niệm êm đềm của một tuổi thơ.

tranh đồng cội nguồn quê hương. Đồ đồng uy tín

Ảnh minh họa. Bức tranh đồng có bố cục rất đầy đủ

Quê hương là chùm khế ngọt

Cho con chèo hái mỗi ngày

Quê hương là đường đi học

Con về rợp bướm vàng bay

  • Tại sao sản phẩm lại có tên là “Cội nguồn Quê Hương .

1 . So với các mẫu tranh đồng, tranh thêu thì đây là mẫu tranh đồng có nhiều cho tiết hoa văn nhất, bố cục tranh đầy đủ nhất, mang ý nghĩa chân thật nhất. Hình ảnh Lão vọng câu cá, Tiều phu đốn củi, Cây đa, giếng nước, sân đình, chăn trâu, và đặc biệt hình ảnh đàn trẻ vui đùa bên gốc cây đa cằn cỗi.

2. Bức tranh được được các nghệ nhân, những người thợ có đôi bàn tay tài hoa chế tác. Sản phẩm được chế tác thủ công bằng tay. Trong thời đại công nghệ máy móc thì những sản phẩm tranh đồng giá rẻ xuất hiện rất nhiều trên thị trường nhưng chất lượng lại rất kém.

tranh đồng cội nguồn quê hương. Đồ đồng uy tín

Ảnh minh họa. Sản phẩm được trạm tỉa thủ công tinh xảo

3. Chất liệu khung gỗ hương được đục theo phong cách châu âu cực bền và đẹp. (Gỗ hương là 1 trong những loại gỗ rất tốt tại việt nam).

4. Chất liệu đồng vàng nhập khẩu, phong cách làm màu giả cổ cực bền và đẹp.

5. Kích thước sản phẩm: Cao 127 x dài 237, cao 155 x dài 255

Đây là mẫu tranh đồng đẹp và chất lượng nhất trên thị trường, sản phẩm có thể dùng trong việc trang trí nội thất trong gia đình, làm quà biếu, quà tặng cho xếp………Đặc biệt mẫu sản phẩm rất phù hợp cho không gian nhà hiện đại, nhà ống, nhà thiết kế kiểu châu âu.

tranh đồng cội nguồn quê hương. Đồ đồng uy tín

Ảnh minh họa. Chất liệu khung gỗ hương cực kì đẹp với nối đục họa tiết rất tỉ mỉ

Cơ sở đồ đồng Hoài Ánh là 1 trong những đơn vị sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi nhận thiết kế mẫu, lắp đặt tại công trình, lên maket mẫu, thiết kế tại các tòa nhà chung cư, khách sạn….. Tất cả các sản phẩm khi được bàn giao đến tay khách hàng đều được kiểm tra rất cẩn thận.

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất hàng kém chất lượng giá rẻ để đánh lừa tâm lý khách hàng vậy chúng tôi khuyến khích khách hàng nên chọn mua sản phẩm của những đơn vị uy tín và lớn mạnh.

Xem thêm một số sản phẩm khác tại đây:

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Tranh đồngTranh đồng đẹpTranh đồng phong thủyTranh đồng giả cổTranh mạ vàngHoành phi câu đốiĐồ phong thủyTượng đồngTượng chân dung

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

 

Leave a Comment